Xem Tướng Trán Biết Ngay Đường Công Danh Quan Lộc Đúng Tới 99%

June 4, 2020Xem tướng qua vầng trán phụ nữ/đàn bà và đàn ông/nam giới, trán có nếp nhăn, trán rộng, trán cao, chữ m, trán cánh phượng, trán dô, trán đẹp, tốt, xấu, quý, thông minh, trán gồ, hói, lẹm, lồi, lõm, có xoáy, vồ, vuông, bóng, ngắn… đoán vận mệnh chính xác. ➤ ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại: để cập nhật thông tin mới nhất, hữu ích nhất.
#Xemtuong, #TuViVaTuongSo, #TuVi, #TuongSo, #TuViThang, #TuViHangNgay, #XemTuVi, #Tuvi12Congiap ,#Xemtuvichuan, #TuVi2019, #TuViXemBoi, #XemBoi, #XemTuViMoBi

TÓM TẮT:
Nguồn:

1. Trán cao
Người trán cao thông minh, lanh lợi, học giỏi, hơn nữa gia đình khá giả nên được nuôi dưỡng và chăm sóc tốt, do đó mọi mặt đều có được nền tảng vững chắc, trong tương lai có thể giành được vị trí cao trong các cuộc cạnh tranh. Người trán cao hay suy nghĩ, song cũng vì thế mà đôi lúc do dự không quyết đoán trong những lúc cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng, vì vậy ấn tượng mà họ để lại cho người khác là không thực tế, hay suy nghĩ viển vông.
2. Trán rộng và tròn
Người trán rộng và tròn rất giỏi mưu kế, thông minh, giỏi phân tích và nhìn thấu người lẫn việc. Họ khao khát có được quyền lực trong tay, thích thâu tóm quyền hành, có hoài bão lớn lao trong sự nghiệp, càng đánh càng hăng, không chùn bước trước thất bại, có thể tự khích lệ, động viên ý chí của mình để tiếp tục nỗ lực tiến bước.
3. Trán thấp
Người có trán hơi thấp không thông minh, kiến thức nông cạn, làm việc gì cũng lề mề, hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, không có hoài bão đối với sự nghiệp cũng thiếu tinh thần phấn đấu, không được quý nhân giúp đỡ, cũng không được khẳng định hay cất nhắc. Nếu kết hợp thêm tóc dày thì còn là người thô lỗ, nóng tính, độc đoán chuyên quyền, làm việc theo cách của mình mà không quan tâm xem mọi người sẽ nghĩ thế nào.
4. Trán rộng
Người trán rộng thấu tình đạt lý, biết phân biệt phải trái, biết ứng biến, biết chừng mực, được người bề trên yêu mến, càng nhận được sự giúp đỡ từ nhiều phía, cuộc sống rất thuận lợi. Nữ giới có trán rộng thường coi trọng sự nghiệp mà bỏ bê việc gia đình, do vậy sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân, vợ chồng vì thế mà thường xuyên cãi vã.
5. Trán vuông
Người trán vuông khôn thích mơ mộng mà coi trọng cuộc sống thực tế, họ làm việc ngăn nắp, gọn gàng và tuân theo quy tắc, thuộc về tuýp người theo chủ nghĩa cầu toàn. Họ cũng khá nóng nảy, không mềm mỏng, lãng mạn, không dễ tạo dựng quan hệ tình cảm với người khác, do vậy trong tình yêu, cần phải mất rất nhiều thời gian mới thu được kết quả.
6. Trán hình oval
Người có trán hình oval tính tình hiền lành, cởi mở, rộng rãi, rất tốt với bạn bè, tận tâm tận lực đáp ứng yêu cầu của người khác, bởi vậy thường bị mọi người lợi dụng, điều này cũng đồng nghĩa với việc tự chuốc lấy phiền phức và áp lực cho bản thân. Họ cần phải có thời gian dài mới thích nghi được hoàn cảnh mới, nên không thích hợp với việc rời bỏ quê hương đi làm việc ở nơi xa. Tuy nhiên sẽ gặp may mắn và thuận lợi khi qua độ tuổi trung niên.
7. Trán thấp hẹp
Người trán thấp, hẹp, tóc quăn hoặc tóc màu đỏ có sức lực dồi dào, tinh thần hưng phấn, thích mạo hiểm và thách thức, tuy nhiên lại không giỏi giao tiếp, không phân biệt được đúng sai, hành động nông nổi, bởi vậy đôi khi bị người khác lợi dụng, vừa gây hại cho người mà còn bất lợi cho mình.
8. Trán lồi lõm
Người có trán lồi lõm rõ ràng tức là nhìn từ mặt bên sẽ thấy vị trí từ trán tới sống mũi lồi lõm mấp mô, cap thấp rõ ràng, người có trán như vậy rất cố chấp, bảo thủ.

—————————
DANH SÁCH PHÁT:
+ Tử vi 12 con giáp:
+ Xem tướng số đàn ông, đàn bà:
+ Lời phật dạy:
+ Điềm báo tâm linh:
—————————
➡Website: Để Luôn Cập Nhật Những Thông Tin quan trọng về Tử Vi Hàng Ngày, Tháng, Năm, Xem ngày tốt xấu, Phong Thủy, Tướng số
➡Xem ngày tốt xấu:
➡Xem tướng số:
➡Xem Phong Thủy:
—————————
➤ Tải App:
– Android:
– iOS:
—————————
➡ Follow Facebook: Để cập nhật thông tin hữu ích về Tử vi 12 con giáp, Tâm Linh, phong Thủy
+ Tử vi hàng ngày 12 con giáp:
+ Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo:

👉 Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hãy LIKE – SHARE – SUBSCRICE để ủng hộ chúng tôi bạn nhé.
👉 Copyright © 2019 by xemtuvi.mobi – Do not Reup

Nguồn: https://altcommtechniques.com

Xem thêm bài viết khác: https://altcommtechniques.com/am-nhac/

All Comments

 • ✴️ Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh XEMTUVI.MOBI! Hãy ĐĂNG KÝ KÊNH tại đây: https://bitly.vn/1m-t để ủng hộ XEMTUVI.MOBI bạn nhé! ▶ Theo dõi các nội dung hay và mới nhất tại đây:

  + Tử vi 12 con giáp:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkJMcFIx2YXOR_4zixafmpJk

  + Xem tướng số đàn ông, đàn bà:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkJkcrsDc7BAy5Q2WfxZCy60

  + Lời phật dạy:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkIKQwG-XxPRc5JlClKYiFMG

  + Điềm báo tâm linh:

  https://www.youtube.com/playlist?list=PL7ByTkep7CkLcmFYIwl2OaIXtB5Js0Rpk

  🎁 Chúc các bạn có nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, đừng quên ủng hộ XEMTUVI.MOBI bằng cách LIKE/SHARE/COMMENT nhé!

  Xemtuvi365 - Xem tử vi, tướng số, phong thuỷ June 4, 2020 8:53 am Reply
 • Ai đời toàn vào 3 với 16

  Trường Giang Ngô June 4, 2020 8:53 am Reply
 • Thế lại đổ lỗi cho số phận ư không tôi không chịu không có cách nào hay sao😢

  Trường Giang Ngô June 4, 2020 8:53 am Reply
 • hãy giải thích Gương mặt mà bắt hình dong đi bạn

  Tuệ Mẫn hoa ngoc diep June 4, 2020 8:53 am Reply
 • Làm sao để biết tráng cao-thâp-rông-hep

  Thuận Trần June 4, 2020 8:53 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *