Triển khai phần mềm VTASK cho Doanh nghiệp

May 28, 2020Doanh nghiệp cần làm gì để triển khai VTASK thành công?
Đầu tiên đó là Doanh nghiệp cần phải xác định lập trường và quyết tâm thay đổi từ tư duy quản lý truyền thống sang quản lý theo công nghệ 4.0
Khi đã quyết tâm công nghệ hóa quản trị thì việc triển khai VTASK sẽ rất dễ dàng.
Để giúp các Doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc triển khai phần mềm quản lý Công việc VTASK, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Phúc An xin đưa ra một số bước chỉ dẫn như sau:
* Bước đầu tiên đó là Xây dựng chiến lược triển khai VTASK.
Bước này không tốn chi phí nhưng lại cực kỳ quan trọng vì nó cho Doanh nghiệp biết nên hay không nên áp dụng phần mềm quản lý công việc.
Tại bước này cần làm rõ mấy nội dung đó là
– Mục tiêu triển khai: Triển khai VTASK sẽ giải quyết được vấn đề gì cho doanh nghiệp trong khâu quản lý công việc của mình.
– Phạm vi triển khai: Triển khai VTASK cho 1 dự án cụ thể, một phòng ban cụ thể hay cho toàn bộ hệ thống doanh nghiệp
– Nguồn lực triển khai: Chính là tất cả các thành viên tham gia sử dụng VTASK
– Và cuối cùng là thời hạn triển khai cụ thể
* Bước thứ hai Sau khi xác định rõ các mục tiêu trên, doanh nghiệp tiến hành triển khai VTASK thực tế.
Tại bước này, điều đầu tiên doanh nghiệp cần làm đó là Ban hành những chế tài cụ thể quy định việc áp dụng hệ thống VTASK vào quản trị công việc và áp dụng cho tất cả nguồn lực triển khai (là các thành viên tham gia sử dụng VTASK) thông qua Quy chế, văn bản hoặc thông báo sử dụng.
Tiếp theo doanh nghiệp cần xây dựng mô hình quản trị công việc mới phù hợp với hệ thống phần mềm quản lý công việc VTASK.
Tại bước này, nhân viên tư vấn của VTASK sẽ hỗ trợ Doanh nghiệp áp dụng phù hợp cho mô hình hoạt động của mình. Đồng thời các thành viên trong doanh nghiệp xem hướng dẫn sử dụng và nghiên cứu các chức năng của VTASK.
Sau đó, triển khai mô hình quản lý công việc lên hệ thống phần mềm VTASK. Các nội dung công việc cụ thể của doanh nghiệp sẽ được cập nhật lên hệ thống và các thành viên tiến hành xử lý công việc thực tế trên VTASK.
* Bước cuối cùng là Đo lường và đánh giá hiệu quả. Đây là bước theo dõi, đánh giá hiệu quả từ việc áp dụng nền tảng quản lý công việc trực tuyến VTASK cho doanh nghiệp. Tìm kiếm nguyên nhân thành công hay thất bại khi áp dụng VTASK. Từ đó tiếp tục đưa ra mục tiêu mới hình thành văn hóa quản lý mới – Văn hóa quản lý thời đại công nghệ 4.0
Trên đây là toàn bộ quá trình triển khai hệ thống phần mềm quản lý công việc trực tuyến VTASK.
Với VTASK chúng tôi luôn mong muốn mang lại một sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên với doanh nghiệp để áp dụng triển khai VTASK thành công, chúng tôi chỉ muốn hỏi:
Bạn đã sẵn sàng và bạn có dám thay đổi tư duy quản lý không?
Nếu bạn đã thực sự sẵn sàng hãy truy cập website vtask.net để đăng ký tài khoản và trải nghiệm nền tảng quản lý công việc 4.0 VTASK.
VTASK cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.
Có VTASK không lo hỏng việc!
=================
Đăng ký sử dụng VTASK miễn phí tại:
Hotline hỗ trợ: 09.1800.6181

Nguồn: https://altcommtechniques.com

Xem thêm bài viết khác: https://altcommtechniques.com/phan-mem/

All Comments

  • Phần mềm rất hữu ích, dễ sử dụng, mang lại hiệu suất cao trong công việc cho doanh nghiệp hiện nay.

    Hung Nguyen May 28, 2020 6:42 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *