Top Những Mẫu Bật Lửa Zippo Xịn Mà Dân Sưu Tập Không Thể Bỏ Qua

June 9, 2021

Đối với những người đam mê chơi bật lửa zippo thì có bao nhiêu mẫu bật lửa zippo xịn đều không thoát khỏi bàn tay của họ. Không chỉ để sưu tập đủ bộ cho vui, những người sưu tập này chia sẻ rằng thú vui của họ cũng là để gìn giữ từng mẫu của sản phẩm này. Có đôi khi những người này sưu tập chỉ vì ngoài chức năng tạo ra lửa, zippo còn là một trang sức rất đắt giá. Liệu có những mẫu zippo xịn nào mà nhiều người đang săn tìm?

Zippo xịn luôn là một món hàng được săn đón thường xuyên

Zippo xịn luôn là một món hàng được săn đón thường xuyên

Tại sao nên xài những mẫu bật lửa zippo xịn?

Liệu có bao nhiêu lý do đã được chia sẻ khi so sánh tại sao không sử dụng một chiếc zippo bình thường mà nhiều người lại chọn sử dụng những mẫu bật lửa zippo xịn?

Tăng thêm vẻ sang trọng, quý phái cho người sử dụng

Những chiếc zippo bình thường đã có rất nhiều cơ hội để trở thành những trang sức đắt giá được người dùng sử dụng. Nhưng giờ đây với những chiếc zippo xịn được chạm khắc các biểu tượng tứ linh hay hoạ tiết được khảm đá, hạt cườm thì đó lại là một vẻ ngoài khác hẳn. Người sử dụng những mẫu zippo xịn này làm trang sức hay phụ kiện sẽ có một vẻ ngoài sang trọng, quý phái và thu hút những người đối diện hơn cả.

Luôn luôn an tâm về chất lượng và uy tín

Ông bà ta thường có câu “ tiền nào của nấy”, trong trường hợp này nó có vẻ rất phù hợp cho những mẫu bật lửa zippo xịn. Những nỗi lo mua phải hàng giả, hàng nhái, zippo giá rẻ kém chất lượng sẽ không còn vì theo chúng ta dễ dàng biết được để mua một chiếc zippo xịn thì phải tốn một cái giá tương đối đắt. Đắt giá và chất lượng như thế thì chỉ có những nơi uy tín và có thương hiệu mới thường bày bán và chúng ta dễ dàng mua được một sản phẩm chính hãng có bảo hành.

Những mẫu bật lửa zippo xịn trên thị trường hiện nay

Có rất nhiều dòng zippo chính hãng xịn hiện nay, nhưng trong từng phân khúc và chủng loại thì những mẫu có thể kể đến chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Bật lửa zippo khắc cao cấp

Những mẫu zippo bình thường chỉ được chạm khắc những mẫu hình đơn giản hoặc những chữ nổi là tên khách hàng hoặc thương hiệu. Đối với zippo khắc cao cấp sẽ được điểm trang những họa tiết cực kỳ công phu, nổi bật như: Tứ linh ( Long, lân, quy, phụng) hoặc những bức tranh nổi tiếng có ý nghĩa trong công việc như: “ Mã đáo thành công”.

Ngoài ra, vỏ của những chiếc zippo xịn này còn rất trau chuốt và thường là sẽ mạ vàng hoặc đính một số hạt trang sức có giá trị. Bạn có thể yêu cầu tự khắc tên mình hay địa điểm mình sinh sống như: zippo Hà Nội, zippo Đà Nẵng, zippo HCM lên trên đáy sản phẩm như một cách nhắc khéo nếu bị thất lạc chiếc zippo đắt tiền.

Bật lửa zippo xuất Nhật

Nhật nổi tiếng là một quốc gia yêu cầu tính tỉ mỉ và nghiêm khắc trong công việc cực cao. Nếu nói đến những sản phẩm gia công thì Nhật làm rất chi tiết và công phu. 

Những chiếc zippo xuất Nhật thường được chạm khắc những bức tranh về văn hoá người Nhật như: Tinh thần Samurai, Hoa anh đào hoặc những bức tranh về sự phát triển trong kinh doanh. Vì là một món hàng gia công rất chi tiết và bền bỉ nên hàng xuất Nhật đắt và cao cấp hơn phiên bản của zippo Việt Nam hay các nước khác.

Bật lửa zippo bạc nguyên khối

Đây được coi là một trong những dòng cao cấp nhất của nhà zippo. Một chiếc bật lửa được làm ra từ bạc nguyên khối và có sự gia công chuẩn chỉnh nhất từ trước đến nay xứng đáng là một món hàng đắt giá cho người sở hữu.

Chưa hết, zippo bạc nguyên khối sterling silver có phần mộc đáy được thay đổi theo từng thời kì, từng giai đoạn mà chiếc zippo đó được sản xuất ra.

Trên đây là những thông tin về các mẫu bật lửa zippo xịn và những ưu điểm nên sử dụng chúng nếu bạn lưu tâm. Nếu bạn đang cần mua zippo chất lượng mà phân vân không biết nơi nào uy tín thì hãy ghé ngay website được nhiều khách hàng lựa chọn nhất: https://www.zippovn.com/. Chắc chắn bạn sẽ mua được một món hàng ưng ý và hài lòng về cách phục vụ cũng như chất lượng tại nơi đây.

Xem thêm các tin tức khác tại https://altcommtechniques.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *