TIN HOA KỲ: ĐẢNG DÂN CHỦ SỐC NẶNG KHI BỊ PHÁT HIỆN GIAN LẬN THÀNH TÍCH CHỐNG DỊCH ĐỂ ĐẢ BẠI TT TRUMP

June 4, 2020TIN HOA KỲ: ĐẢNG DÂN CHỦ SỐC NẶNG KHI BỊ PHÁT HIỆN GIAN LẬN THÀNH TÍCH CHỐNG DỊCH ĐỂ ĐẢ BẠI TT TRUMP
Bên đảng Dân chủ (DC) luôn nhấn mạnh có tới hàng chục ngàn người Mỹ chết vì đại dịch virus viêm phổi, qua đó “kết án” Tổng thống Trump kém cỏi hoặc chậm chạp đối phó với đại dịch.

Nào dè, “gậy ông đập lưng ông” – khi đi vào phân tích số liệu! Thống kê tử vong (vào ngày 19/5) vì đại dịch viêm phổi virus Vũ Hán tại Mỹ (bảng đính kèm):
Số tử vong tại một số tiểu bang vdo đảng Dân Chủ điều hành: có tới hơn 70.000 người chết. Trong khi đó, số tử vong tại một số tiểu bang do đảng Cộng Hòa điều hành: chỉ có hơn 9.000 người chết.

☛ Quý vị ĐĂNG KÝ kênh tại:
————————————
● The Saigon Post – Tiếng nói của người Sài Gòn!

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
The Saigon Post (TheSaigonPost) là kênh truyền thông online tuyển tập các bài phân tích và bình luận từ các chuyên gia, các tin Hoa Kỳ mới nhất.
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#TheSaigonPost #TinHoaKy

Nguồn: https://altcommtechniques.com

Xem thêm bài viết khác: https://altcommtechniques.com/giai-tri/

All Comments

  • Kha~ nang dieu` hanh` y te' cua~ dang~ Dan Chu~ la` kem' coi~ , cham. chap. khien' cho dan bi. chet'. Bon. dan chu~ se~ bi. nguoi` dan dao` thai~ trong nhiem. ky` toi' , vi` ap' che' khong cho nguoi“ dan di lam` an lai.

    xuan tran June 4, 2020 4:01 am Reply
  • Nếu các bang dân chủ bị tử vong nhiều hơn có lẽ nào số phiếu ủng hộ ông Joe Biden cũng theo đó giảm, như vậy có lợi cho Đảng Cộng hoà chăng.

    Phúc Nguyễn June 4, 2020 4:01 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *