Những nguy cơ tiềm ẩn của dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, đọc ngay! 

October 30, 2020
Những nguy cơ tiềm ẩn của dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ, đọc ngay! 

Hãy cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để có thể tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bạn nhé. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không lãng phí thời gian của quý vị vô ích đâu! Hơn thế nữa, nó còn là gợi mở hay để bạn có kinh nghiệm tìm nơi làm việc lý tưởng nữa đấy! 

Vì sao nhiều người chú ý tới các tin cho thuê văn phòng giá rẻ?

Vì sao nhiều người chú ý tới các tin cho thuê văn phòng giá rẻ?

Vì sao nhiều người chú ý tới các tin cho thuê văn phòng giá rẻ?

Để có thể cạnh tranh tốt hơn, không ít chủ sở hữu hiện nay đang tạo ra nhiều tin cho thuê văn phòng giá rẻ. Bởi lẽ họ nắm rõ tâm lý của đối tượng mục tiêu thường mong đợi có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn cho hạng mục này.

Mặt khác, đây cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Bởi lẽ nếu tìm được nơi làm việc có không gian tinh tế nhưng mức phí phải chăng, quý vị vừa giảm bớt áp lực tài chính. Đồng thời chúng ta còn có được  sự hào hứng, tập trung.

Thế nhưng, ông bà ta vẫn nói “của rẻ là của ôi”. Vì lẽ đó nếu gặp các tin rao cho thuê văn phòng giá rẻ bất ngờ, chênh lệch quá lớn so với thị trường, bạn nên cẩn trọng. Nếu chưa hiểu vì sao có cảnh báo kể trên, những thông tin sau đây của chúng tôi sẽ giúp quý vị hiểu hơn đấy! 

Cho thuê văn phòng giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đọc ngay

Cho thuê văn phòng giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đọc ngay

Cho thuê văn phòng giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, đọc ngay

Thực tế không ít người đã phải ngậm ngùi vì văn phòng giá rẻ. Bởi lẽ, khi đi vào sử dụng, các vấn đề sau đây đã cản trở nhân viên của họ làm việc. Cụ thể:

Kiến trúc xập xệ

Những văn phòng cho thuê đã xây dựng lâu đời thường có dấu hiệu xuống cấp. Đó có thể là hệ thống tường nhiều rêu mốc, đường đi lối lại kém thuận tiện. Thậm chí một số công trình còn xuất hiện nứt, thấm trên thường nhà, trần nhà,…

Quý vị nên tránh xa những văn phòng dạng kể trên.  Bởi lẽ nó tiềm ẩn nguy hiểm đến với tài sản và tính mạng con người của chúng ta bất cứ lúc nào. Song song với đó, ẩm mốc còn có thể tiềm ẩn vi khuẩn và mầm bệnh gây hại cho sức khỏe con người nữa đấy! 

Không gian kém thông thoáng

Song song với đó, một văn phòng có kiến trúc bí chật, không thông thoáng cũng rất có hại. Kết hợp với khí độc thải ra từ hệ thống máy móc khi làm việc, chúng ta có thể bị ảnh hưởng về sức khỏe. Chưa kể tới điều này cũng tiềm ẩn nguy cơ chập cháy không nhỏ.

Mặt khác không gian kém thông thoáng khiến các nhân viên khó có cảm giác thoải mái. Họ khó hào hứng để bắt đầu công việc. Vì thế hiệu suất không được như mong đợi cũng khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng về lợi nhuận không nhỏ.

Không yên tĩnh

Không yên tĩnh

Không yên tĩnh

Một số văn phòng có vị trí gần công trường xây dựng hoặc gần bến xe, hệ thống cách âm kém còn khiến quá trình làm việc bị ảnh hưởng. Tiếng ồn quá lớn và liên tục sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe thính giác về mặt lâu dài.

Đồng thời với đó, bạn còn khó có thể tập trung để sáng tạo hiệu quả. Vì thế quý vị nên chú ý tới điều này để tránh cảm thấy nuối tiếc khi tìm văn phòng cho thuê.

An ninh kém

Song song với đó, một văn phòng có an ninh kém cũng không phải lựa chọn hay. Nó khiến tài sản của doanh nghiệp dễ bị đánh cắp hoặc bị xâm hại.

Ngoài ra, văn phòng có vị trí không thuận tiện, ở trong ngõ cũng không nên thuê. Bởi nó khiến đối tác/khách hàng khó có thể tìm thấy bạn khi cần. 

Với các chia sẻ vừa rồi, hy vọng quý vị có thể tìm thấy các tin cho thuê văn phòng giá rẻ hay. Hãy kết nối với MeeyLand: https://meeyland.com bởi hệ sinh thái bất động sản này hiện được rất nhiều người đánh giá cao. Hệ thống kể trên mang tới các tin văn phòng cho thuê mới và chất lượng, được xác minh kỹ lưỡng, tránh lừa đảo hiệu quả.

Nhờ thế không ít doanh nghiệp đã tìm ra văn phòng lý tưởng với mức giá tốt hơn mong đợi. Tin rằng bạn cũng không ngoại lệ trong số đó. Mặt khác nhờ MeeyLand chúng ta còn tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức tìm kiếm nơi làm việc nữa đấy! 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *