Nhìn tướng trán đoán tính cách con người

June 10, 2020Bạn có biết vầng trán cũng có thể tiết lộ những bí mật về con người bạn không? Vầng trán đóng một vai trò rất quan trọng trong nhân tướng học, thường chỉ sự kế thừa những phẩm chất trí tuệ thông minh của con cái từ cha và mẹ.

1. Vầng trán tròn – Tâm địa ôn hòa
Những người sở hữu vầng trán này có tính tình đôn hậu, hòa nhã, trung thực, khiêm tốn, không bao giờ áp đặt tư tưởng của bản thân lên người khác. Nhưng những người này thường hành động theo cảm tính, dễ rơi vào rắc rối tình cảm.

2. Trán góc cạnh – Tính cách thực tế
Những người có trán góc cạnh không bao giờ theo đuổi những tư tưởng không thực tế. Trong tình yêu hay hôn nhân, họ chú trọng tới vấn đề tài chính kinh tế của đối phương. Họ làm việc chăm chỉ, cần cù nhưng không biết cách làm việc khoa học, theo kế hoạch.

3. Trán chữ M – Giàu sức sáng tạo
Suy nghĩ phản xạ nhanh, ý thức chủ quan tương đối mạnh là đặc điểm cơ bản của những người có trán hình chữ M. Họ có thể dự đoán được một phần tương lai, đề xuất được những ý tưởng mới mẻ.

4. Trán hình ngọn núi Phú Sỹ – Có ý thức bản thân
Những người có đường tiếp xúc tóc trán tạo thành một đường cong hơi nhọn giống như hình một ngọn núi thường giàu tình cảm, hòa đồng với mọi người xung quanh và có một cuộc sống may mắn, hạnh phúc.

5. Trán hói – Quá nhiều lo lắng
Những con người ngay khi còn trẻ đã sở hữu tướng trán này, hành động vô cùng tích cực nhưng lại luôn nặng trĩu những lo âu, trăn trở, không lắng nghe ý kiến đóng góp của người khác.

6. Trán hẹp – Làm thuê cho người khác
Những người có trán hẹp hết lòng đối với người khác, vì thế mà họ thường bị lừa đảo hay lợi dụng. Tuy nhiên họ lại không hề khéo léo trong việc đối nhân xử thế với mọi người.

Theo dõi những chuyên mục hấp dẫn của Blog Radio (Blog Radio, Audio Book, Radio Online, truyện ngắn, tâm sự, thơ, âm nhạc, điện ảnh,…) tại – Phát thanh xúc cảm của bạn!

Tham gia fanpage của chúng tôi để cập nhật những thông tin giải trí hấp dẫn nhất:

Subscribe kênh Youtube chính thức của Blog Radio

Gửi những tâm sự, cảm xúc, những sáng tác đầu tay đến Blog Radio:

© Bản quyền nội dung các video trên kênh www.youtube.com/yeublogradio thuộc về – Công ty VNNplus chủ quản. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.

Nguồn: https://altcommtechniques.com

Xem thêm bài viết khác: https://altcommtechniques.com/am-nhac/

All Comments

  • GIỜ vẫn còn tin vào vài cái khoa học XH rẻ rách , thử nghĩ sang toàn cầu xem có phải người ta đã dùng sóng điện từ đọc suy nghĩ từ xa và điều khiển người từ xa không ? SATELITE MIND CONTROL , REMOTE NEURAL MONITORING , các bạn sẽ thấy sóng điện từ đã can thiệp vào thần kinh bạn , tính cách , trí khôn bạn từ lâu rồi không ? Thậm chí từ 1940+ , và thậm chí người ta còn bắt xã hội đi lùi lại . nên từ 1940+ , Tỷ phú là tỷ phú số phận , GSTS số …Bạn nhớ rằng sóng điện từ được hiện thực hóa từ 1905 , và máy điều khiển trí não bằng sóng điện từ có từ 1940+ . Cứ loanh quanh trong tư duy xã hội rẻ rách . Bạn nhìn từ toàn cầu , laboratory các nước phát triển nhất mới thấy thế giới thực

    MASTER GLOBAL June 10, 2020 4:28 pm Reply
  • Trán thấp có sọc thì có khoảng 50% thông minh nhé Giả thuyết thôi

    —No Name— June 10, 2020 4:28 pm Reply
  • chan mk chu m . hoi hoi thoi

    Kilvin bang June 10, 2020 4:28 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *