Học nhanh cách chơi game bắn cá trên cổng game ica.net từ cao thủ

September 11, 2020
Học nhanh cách chơi game bắn cá trên cổng game ica.net từ cao thủ

Bắn cá không phải là trò chơi chỉ mang tính chất giải trí thông thường, mà còn đòi hỏi người chơi phải có phương pháp và cách chơi riêng. Thông qua đó, họ mới có thể giành chiến thắng và nhận về nhiều phần thưởng giá trị từ cổng game. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách chơi bắn cá không thua trên cổng game Ica.net từ cao thủ trong nghề. 

>> Game bài đổi thưởng trực tuyến miễn phí uy tín nhất 2020

Nắm bắt tốt thời cơ ăn xu trên ica.net

Khi bạn làm một việc nào đó hay chơi trò chơi online, thời cơ luôn là điểm mấu chốt giúp tăng khả năng của bạn khi làm việc hoặc chơi game. Đối với game bắn cá trên cổng game ica.net cũng như vậy. Nếu như bạn lựa chọn được thời cơ tốt, thì bạn sẽ nhận được nhiều thưởng hơn sau mỗi lần bắn. 

Thời cơ tốt nhất được nhiều cao thủ đến từ ica.net chia sẻ chính là đợi đàn và bắn. Tức là, bạn sẽ chờ đợi đến khi những chú cá bơi thành từng đàn và sử dụng các vũ khí có tính sát thương mạnh để bắn và tiêu diệt chúng. 

Cách bắn cá theo đàn từ cao thủ của ica.net: 

  • Nhiều chú cá nhỏ bơi thành từng đàn: Bạn chỉ cần thay đổi sang loại súng mạnh và có tính sát thương cao. Sau đó, bạn nhắm trúng mục tiêu và tiêu diệt toàn bộ mục tiêu. Với cách này, bạn cần phải có khả năng ngắm và bắn chính xác cao. 
  • Nhiều chú cá lớn tập trung thành đàn: Với những cá lớn, chúng thường sống dai và khó tiêu diệt hơn so với cá nhỏ. Do đó, bạn nên lựa chọn loại súng có tính sát thương cao nhất để giải quyết toàn bộ đàn cá này. 
  • Nhiều loại cá cùng bơi thành đàn (cá lớn, cá bé và nàng tiên cá): Khi bạn gặp trường hợp đặc biệt này, bạn nên lựa chọn bomb để làm vũ khí tiêu diệt. Bomb có tính hủy diệt mạnh và đảm bảo được toàn bộ mục tiêu của bạn sẽ bị diệt hoàn toàn. Từ đó, bạn nhận được nhiều phần thưởng có giá trị hơn. 

Trong cách chơi bắn cá theo đàn của ica.net, bạn sẽ thường thấy một vài con cá có khả năng sẽ trốn thoát và bơi xa đi vùng bạn đang xả đạn. Đôi với những chú cá đang trốn chạy này, ica.net khuyên bạn hãy đổi sang những loại súng dùng để bắn mục tiêu đơn lẻ nếu như bạn muốn tiêu diệt cả những chú cá đang trốn chạy. 

Bắn những loài cá có giá trị trên ica.net

Khi bạn chơi cấp độ cao ở ica.net, số lượng cá bạn cần tiêu diệt một lúc sẽ nhiều hơn những cấp độ thấp. Do đó, bạn không thể tiêu diệt được toàn bộ những chú cá đang bơi trên màn hình nếu như chúng bơi lẻ tẻ và khó ngắm bắn. 

Trong những trường hợp như vậy, ica.net khuyên bạn nên quan sát và phân tích tình hình bản đồ thật kỹ trước khi quyết định bắn. Công đoạn này giúp bạn xác định được những mục tiêu có giá trị cao và khóa mục tiêu trong tầm bắn. 

Từ đó, bạn chỉ cần tiến hành bắn những mục tiêu sở hữu thưởng lớn của ica.net giúp nhận được thưởng nhiều hơn so với khi bạn bắn không có mục đích. Theo như các anh em trên ica.net chia sẻ, bạn hãy ưu tiên bắn những nàng tiên cá vàng đầu tiên nếu như thấy đối tượng này xuất hiện trong mục tiêu.

Nếu như nàng tiên cá vàng không xuất hiện, bạn có thể đặt mục tiêu vào những loại cá lớn và có mức thưởng xu cao. Ica.net cũng khuyên bạn rằng nên bỏ những chú cá nhỏ chỉ có mức thưởng xu thấp để có thể nhận được nhiều xu thưởng hơn. 

Trên đây là hai chia sẻ được tổng hợp và đúc kết từ các cao thủ bắn cá chuyên nghiệp nhất trong giới bắn cá online. Ica.net mong rằng giờ đây bạn đã sở hữu thêm cho mình những chiến thuật chơi riêng và nhận được nhiều xu thưởng hơn khi chơi bắn cá cùng Ica.

>> Game bắn cá đổi thưởng online miễn phí uy tín nhất 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *