Kinh nghiệm cài đặt nhạc chuông tin nhắn Messenger hay và độc đáo nhất

August 13, 2020
Cách đổi nhạc chuông thông báo, chuông tin nhắn facebook messenger

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay, hoạt động liên lạc, trò chuyện giữa mọi người được thực hiện một cách dễ dàng và thuận tiện thông qua ứng dụng Messenger. Với những ưu điểm như vậy, Messenger đang ngày càng thu hút một lượng lớn người sử dụng tin dùng và lựa chọn.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn cảm thấy nhạc chuông tin nhắn Messenger của mình quá nhàm chán và đơn điệu hay không? Điều này khiến bạn muốn tạo ra điểm khác biệt cho âm báo tin nhắn của bạn. Hôm nay, https://altcommtechniques.com sẽ chia sẻ những kinh nghiệm cài đặt nhạc chuông tin nhắn Messenger để bạn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn về ứng dụng này.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng ứng dụng Messenger?

Ứng dụng Messenger là một ứng dụng thu hút một lượng lớn người sử dụng hiện nay. Vậy có bao giờ bạn đặt ra câu hỏi Messenger cung cấp cho người sử dụng những lợi ích như thế nào hay không? Để bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng thông minh này, chúng ta sẽ tìm hiểu những ưu điểm và lợi ích của Messenger cung cấp cho người dùng.

Trước hết, Messenger hỗ trợ chúng ta mở rộng phạm vi tìm kiếm bạn bè hơn. Từ đó, giúp chúng ta có thể kết bạn và giao lưu với mọi người mà không bị giới hạn về mặt không gian và khoảng cách địa lý.

Ứng dụng Messenger

Ứng dụng Messenger

Messenger cung cấp cho người sử dụng tính năng nhắn tin, trò chuyện bằng video miễn phí. Điều này giúp giảm thiểu chi phí rất lớn mà chúng ta cần bỏ ra so với các cuộc gọi thông thường. Tính năng chat nhóm và gọi video call nhóm là một cộng rất lớn cho ứng dụng này, giúp kết nối nhiều người hơn trong cuộc trò chuyện (tối đa 50 người), mang lại trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Đồng thời, Messenger cung cấp cho  người sử dụng các biểu tượng cảm xúc rất đa dạng, các sticker với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để mọi người thể hiện và bộc lộ cảm xúc chân thực nhất.

Không chỉ vậy, Messenger còn cho phép người sử dụng có thể thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger một cách linh hoạt, tránh cho người dùng cảm giác nhàm chán với một nhạc chuông mặc định.

Lợi ích của việc thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Như chúng ta thấy, số lượng người sử dụng ứng dụng Messenger đang ngày càng tăng lên, trở thành một ứng dụng rất phổ biến. Điều này khiến cho nếu chúng ta sử dụng nhạc chuông tin nhắn Messenger mặc định sẽ rất dễ gây nhầm lẫn với nhạc chuông của mọi người xung quanh. Lúc này, chuông báo tin nhắn có thể vô tình gây cản trở trong việc liên lạc và tiếp nhận thông tin qua Messenger của bạn. Vì vậy, bạn cần thay đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc này.

Nếu bạn là một người cá tính, thích trải nghiệm những điều mới lạ, không thích những âm thanh nhàm chán và lặp lại liên tục thì việc thay đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi Messenger là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khi bạn thay đổi âm báo tin nhắn sẽ được trải nghiệm những thanh mới lạ, khiến bạn trở nên thật khác biệt, nổi bật với mọi người xung quanh và thể hiện được cá tính, sở thích riêng của bạn.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chuông tin nhắn Messenger hay và độc đáo

Bước 1: Để thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger, bước đầu tiên chúng ta cần mở ứng dụng Messenger của bạn trên điện thoại di động của mình.

Mở ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại

Mở ứng dụng Messenger trên màn hình điện thoại

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân (Avatar) ở góc màn hình phía bên trái của giao diện Messenger.

Bước 2 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Bước 2 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ chuyển sang giao diện như hình minh họa phía dưới. Lúc này, bạn chọn mục Thông báo & âm thanh.

Bước 3 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Bước 3 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Bước 4: Ở bước này, để thay đổi nhạc chuông của Messenger bạn tiếp tục chọn mục Âm thanh thông báo.

Bước 4 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Bước 4 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Bước 5: Lúc này, bạn có thể tùy ý chọn âm thanh mà bạn yêu thích để cài đặt thành nhạc chuông tin nhắn Messenger. Tùy vào sở thích, đặc điểm tính cách của mỗi người sẽ có những lựa chọn âm báo tin nhắn Messenger khác nhau.

Bước 5 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Bước 5 thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger

Như vậy, chỉ với 5 bước cơ bản và rất dễ dàng thực hiện chúng ta đã có thể thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger thành công.

Để hiểu rõ hơn, các bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay video chia sẻ dưới đây nhé!

Kết luận:

Ứng dụng Messenger là một ứng dụng thông minh và được sử dụng phổ biến hiện nay.  Vì vậy, Messenger ngày càng cải tiến và mang lại những trải nghiệm mới lạ cho người sử dụng. Một trong những tính năng đặc biệt đó chính là cho phép người dùng thay đổi âm báo tin nhắn Messenger.

Thông qua bài viết này, altcommtechniques.com mong rằng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết để bạn có thể thay đổi nhạc chuông tin nhắn Messenger một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc thay đổi âm thanh tin nhắn này giúp cho mọi người có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị hơn về ứng dụng Messenger, mang lại cảm giác thích thú cho người sử dụng và thể hiện nét độc đáo trong tính cách, sở thích của mỗi người.

All Comments

 • 6 nguyên nhân không hiện người theo dõi trên facebook và cách khắc phục
  https://youtu.be/SJcwvgwRx_M

  HÀ PHAN VĂN June 13, 2020 5:49 pm Reply
 • AD có biết âm báo tin nhắn nó kêu copor không ạ. Em thấy trên phim có cài hay lắm mà em kiếm k có ạ

  Tuyến Hoàng June 13, 2020 5:49 pm Reply
 • Bạn tìm hiểu thay đỗ hình nèn trong face trên ip nhe ban!thanks

  H. Phụng Honda civic June 13, 2020 5:49 pm Reply
 • Mình xài ip x,mình vô tồi cột:thông báo đẩy sao trong đt kg có cột nhạc chuông vậy bạn?chỉ giùm mình cài nhé,cảm ơn bạn

  H. Phụng Honda civic June 13, 2020 5:49 pm Reply
 • 👍👍👍

  H. Phụng Honda civic June 13, 2020 5:49 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *